Lợi ích của máy ép cám viên trục đứng Bình Quân mà bạn nên biết!

Tại sao bà con nên mua máy ép cám viên ?

Gần đây, ngành chăn nuôi có nhiều biến động. Do ảnh hưởng từ thiên tai, dịch bệnh, giá thành các sản phẩm từ chăn nuôi liên tục giảm trong khi các giá thức ăn đầu vào và các chi phí bỏ ra để phục vụ chăn nuôi liên tục tăng, không đảm bảo nguồn lợi nhuận cho bà con. Thay vì mua cám bao, bà con có xu hướng tự làm cám viên, cung cấp cho đàn vật nuôi của mình. Việc sử dụng các dòng máy chế biến cám chăn nuôi được phổ cập ở nhiều địa phương.

07 lợi ích của máy ép cám viên trục đứng Bình Quân mà bạn nên biết !

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép viên cám với đa dạng nhãn hiệu, công suất, năng suất khác nhau, khiến bà con khó chọn lựa. Trong đó, dòng máy ép cám viên trục đứng của Công Ty Bình Quân được coi là sự lựa chọn hàng đầu của bà con. Vậy để biết thêm máy ép cám viên Bình Quân có những ưu điểm gì vượt trội so với các dòng máy khác, mời bà con cùng tìm hiểu 07 lợi ích đáng quan tâm của siêu phẩm ép viên này.

máy ép cám viên

 

1.Trước tiên, phải kể đến tính năng ưu việt của máy. Máy ép cám viên trục đứng hoạt động dựa trên chuyển động của quả lô trục đứng, có chức năng ép các loại bột cám, các nguyên liệu thô rau, cua, ốc, cá, ngô nguyên hạt, phân vi sinh, bã bia, bã đậu,… thành viên cám làm thức ăn chăn nuôi cho gà, vịt,…

2. Máy được chế tạo bằng gang đúc dày dặn, thiết kế bánh xe thuận tiện di chuyển. Quả lô nghiền ép và các mặt sàng được gia công chi tiết, đảm bảo độ chính xác cao.

3. Trong quá trình máy hoạt động, quả lô ép lăn trên mặt sàng, các bộ phận nghiền – ép tạo ma sát, sẽ sinh ra một lượng nhiệt, khoảng 60 – 70 độ C. Viên cám sau khi ép không bở, vỡ, có độ kết dính cao, tương đối khô (tùy từng loại nguyên liệu mà độ khô của viên cám sẽ khác nhau)

4. Máy được trang bị cầu hộp số ô tô có tác dụng tăng cường và duy trì ổn định tốc độ vòng quay của máy, giúp máy làm việc hiệu quả.

5.Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân có xưởng chế tại trực tiếp tại Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội, đảm bảo giá thành rẻ nhất, luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

6. Máy cho năng suất cao, dao động từ 100 – 600 kg/h (tùy từng máy to – nhỏ khác nhau)

máy ép cám viên

Máy ép cám S150 lắp động cơ 3-3.5kw 1 pha hoặc đầu nổ D8 , cho năng suất 80-120 kg/h.

Máy ép cám S200 lắp động cơ 4-5.5kw 3 pha hoặc đầu nổ D10, cho năng suất 200- 300kg/h.

Máy ép cám S250 lắp động cơ 5.5-7.5kw 3 pha hoặc đầu nổ D15 , cho năng suất 350- 400 kg/h.

Máy ép cám S270 lắp động cơ 11kw 3 pha, cho năng suất 400 – 600 kg/h.

7. Công ty bảo hành động cơ máy 06 tháng, trong trường hợp nóng- chậm- yếu 1 đổi 1 và hỗ trợ kĩ thuật trọn đời máy.

Trên đây là 07 ưu điểm vươt trội thu hút khách hàng của máy ép cám viên Bình Quân. Để biết thêm thông tin chi tiết về các máy ép cám viên trục đứng của Công ty Bình Quân, quý khách vui lòng truy cập website: mayepcamvienbinhquan.com hoặc liên hệ số điện thoại 0941.87.5995 – 0914.78.2332.

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các dòng máy ép cám viên của Công ty Bình Quân, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất:


Chúc bà con thành công!

Để được tư vấn thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

Đ/C: Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

SĐT: 0914.78.2332 – 0941.87.5995 – 02433.74.74.74

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *