Nên mua máy ép cám viên nào để chế biến thức ăn chăn nuôi?

Bà con đang có xu hướng chế biến thức ăn chăn nuôi tại nhà?

Chăn nuôi là một trong những ngành nghề truyền thống và quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của nước ta. Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi ngày càng phát triển, một số sản phẩm chăn nuôi như thịt lợn, gà được xuất khẩu với số lượng lớn. Để làm được điều đó, bên cạnh việc chăm sóc, đổi mới kỹ thuật xây dựng chuồng trại, chọn giống, vệ sinh phòng bệnh, bà con đặc biệt chú trọng đến thức ăn đầu vào của vật nuôi. Hiện nay, để tận dụng các phụ phẩm sạch, tiết kiệm chi phí chăn nuôi, bà con có xu hướng tự ép viên ngay tại nhà.

Theo thống kê, 60% các hộ chăn nuôi sử dụng các loại máy ép viên, đùn viên, … để ép cám viên, làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. Đây cũng là điều kiện mở ra cuộc đua cho các công ty chế tạo máy, các nhãn hàng cung cấp máy nông nghiệp. Các dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi ra đời hàng loạt với sự đa dạng về công suất, năng suất, các kiểu mẫu,…Trong đó, máy ép cám viên Bình Quân được coi là dòng máy chế biến cám viên vượt trội hơn cả, được bà con tin dùng và sử dụng phổ biến.

Giới thiệu máy ép cám viên trục đứng Bình Quân

Xuất phát từ mục đích hỗ trợ bà con phát triển sản xuất, tận dụng tối đa các nguyên liệu sẵn có, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao, máy vận hành êm ái, bền, khỏe, tiết kiệm tối đa các nguồn chi phí, các kỹ sư của Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo dòng máy ép cám viên trục đứng.

Máy ép cám viên trục đứng Bình Quân có gì ưu trội?

Khác biệt so với các dòng máy ép cám viên thông thường, máy ép cám viên Bình Quân có thể ép các loại bột cám, rau, cua, ốc, cá, bã bia, phân vi sinh, đặc biệt là các loại ngũ cốc nguyên hạt như đậu tương, đỗ đen, đỗ xanh, ngô, thóc,…thành viên cám. Viên cám ép ra mịn, tròn đầu, không bị bở, vỡ, có độ kết dính, giúp vật nuôi ăn dễ ơn và khả năng hấp thụ tốt hơn.

Máy ép cám viên của Công TY Bình Quân đa dạng, có loại chạy điện 1 pha, có loại chạy điện 3 pha, cho năng suất dao động từ 100 – 600 kg/h, phù hợp cho mọi đối tượng, quy mô chăn nuôi từ hộ gia đình đến các trang trại, cơ sở kinh doanh cám viên.

Máy ép cám viên trục đứng Bình Quân được chế tạo bằng chất liệu gang đúc dày dăn, hoạt động chủ yếu dựa trên chuyển động của quả lô ép tì trên mặt sàng. Khi máy vận hành, quả lô lăn trên mặt sàng, quay tròn, ép chặt hỗn hợp nguyên liệu, đẩy xuống khay cửa ra qua các lỗ sàng.

Máy được trang bị cầu hộp số ô tô, tăng cường tốc độ vòng quay của máy, giúp máy vận hành êm ái, bền, khỏe.

Thiết kế máy hiện đại, toa nạp nguyên liệu to, khỏe, bánh xe lăn thuận tiện di chuyển.

Video máy ép cám viên trục đứng Bình Quân:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JRSMNhPLzLY”]

Mời bà con tham khảo video thử máy ép cám viên của Công Ty Bình Quân trên youtube tại đây: Máy ép cám viên trục đứng Bình Quân

Máy ép cám viên S150 lắp động cơ 3-3.5kW, chạy điện 220V (1 pha), năng suất khoảng100-120 kg/h.
Máy ép cám viên S200 lắp động cơ 4kW, chạy điện 380V (3 pha), năng suất khoảng 200- 300 kg/h.
Máy ép cám viên S220 lắp động cơ 5.5kW, chạy điện 380V (3 pha), năng suất khoảng 250-400 kg/h.
Máy ép cám viên S250 lắp động cơ 7.5kW, chạy điện 380V (3 pha), năng suất khoảng 400- 500 kg/h.
Máy ép cám viên S270 lắp động cơ 11kW, chạy điện 380V (3 pha), năng suất khoảng 400-600 kg/h.

Khi mua máy ép cám viên Bình Quân, bà con được hưởng những ưu đãi gì?

Mua máy của Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân, quý khách sẽ chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, và được hưởng chế độ ưu đãi nhất.Công Ty Bình Quân tự hào là đơn vị chế tạo và sản xuất máy hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm 30 năm chế tạo và sản xuất, có cơ sở hạ tầng hiện đại. Công ty chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo rẻ nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế người nông dân.

Máy được bảo hành 6 tháng. Hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng.

Phương thức mua hàng và thanh toán

Bà con có thể đến trực tiếp Công Ty mua máy theo địa chỉ Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân ở Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Với những khách hàng ở xa, bà con thực hiện các bước theo hướng dẫn thanh toán hoặc liên hệ điện thoại (zalo) qua số 0914.78.2332, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn nhanh nhất.

Cám ơn bà con đã quan tâm và theo dõi, chúc bà con thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *