Máy ép cám viên tổng hợp 4 phiên bản

Giá: Liên hệ

       0914.78.2332
Bấm gọi : 0914.87.2332

Hướng dẫn mua & thanh toán
Cùng loại: , ,

máy ép cám viên

Công ty Bình Quân xin giới thiệu đến quý khách các loại máy ép cám viên do công ty chế tạo, với các phiên bản cải tiến mới nhất hiện nay. Các phiên bản máy ép cám viên S150, S200, S250 và S270 đều được lắp đặt bộ phận truyền lực chính bằng hộp cầu ô tô, đây là bộ vi sai (Hộp số chuyển động thông minh) giúp máy kéo khỏe hơn, tránh bị cháy mô tơ. Đặc biệt khi máy có hộp số chạy rất êm, không kêu to như các loại máy Trung Quốc trên thị trường.

 Sau đây mời bà con tham khảo các phiên bản máy ép cám viên từ công suất 100kg / giờ đến 600kg / giờ của công ty Bình Quân.

Xin giới thiệu 4 phiên bản máy ép cám viên tốt nhất hiện nay.

Máy ép cám viên S150 (Dùng điện 220v 1 pha)

máy ép cám viên S150

Công suất ép 100 – 150kg / giờ
Động cơ 3kw (220v) hoặc 4kw (380v)
Kích thước 84 x 88 x 49
Cân nặng 70kg
Bảo hành 6 tháng

Video thử máy ép cám viên S150 ép cám viên tại công ty Bình Quân

Máy ép cám viên S150 được thiết kế để có thể sử dụng nguồn điện dân dụng 220v, rất thuận tiện cho bà con nhà nông không có điện 3 pha. Máy sử dụng công nghệ nghiền ép trong một quá trình, có thể ép cám viên từ các nguyên liệu thô không cần nghiền trước như ngô hạt, lúa, cá tép, ốc, rau, cỏ… thành viên cám hỗn hợp.

Máy ép cám viên S150 là một phiên bản đặc biệt bởi máy có thể sử dụng nguồn điện dân dụng, nhưng máy sẽ ép chậm hơn các phiên bản chạy điện 3 pha. Tuy nhiên mỗi ngày làm liên tục 10 giờ đồng hồ cũng ép ra hàng tấn cám viên, có thể đáp ứng được cho cả trang trại chăn nuôi gà, hoặc trang trại lợn rồi. 

Những ưu điểm vượt trội của máy ép cám Viên Bình Quân so với các loại máy ép cám Trung Quốc.

Trên thị trường có một số loại máy ép của Trung Quốc, chúng tôi đã có dịp chạy thử và cho thấy máy kêu rất to vì sử dụng hộp số tự chế, và công suất của máy chạy điện 1 pha 220v có công suất rất thấp do lực ép yếu, và không nghiền ép được ngô hạt như máy của công ty Bình Quân. Nếu bà con nào đã từng sử dụng sẽ hiểu được điều này, qua một số lần lấy ý kiến khách hàng thì chúng tôi nhận được một số phản hồi rằng máy của công ty Bình Quân chạy êm hơn máy Trung Quốc rất nhiều, không có tiếng lộc cộc của hộp số.

Bảng so sánh máy ép cám viên Bình Quân và Máy Trung Quốc.

Máy ép cám viên Bình Quân Máy ép cám viên Trung Quốc
Sử dụng hộp số ô tô. Sử dụng hộp số tự chế
Sử dụng mô tơ chính hãng lõi đồng. Sử dụng mô tơ Trung Quốc lõi nhôm
Ép được ngô hạt, cua cá ốc. Chỉ ép được cám, rau, cá tép
Bảo hành 6 tháng từ công ty sản suất. Bảo hành của cửa hàng

Tự làm cám viên có chất lượng hơn cám mua không ?

Để có được chất lượng cám viên bà con cần có một công thức cụ thể cho từng loại vật nuôi và theo thời kỳ sinh trưởng, vừa đúng thời điểm vừa tiết kiệm được chi phí. Để bổ xung chất dinh dưỡng cần có nguồn phụ phẩm giá rẻ chất lượng, bà con có thể đặt mua các loại phụ phẩm sau khi đã chế biến còn lại bã như : Bã bia, bã sắn, rỉ mật, khô đậu nành, khô dầu lạc, đầu cá khô, trứng tắc, bột vỏ sò hoặc nuôi các loại thức ăn khác như trùn quế, trứng ruồi lính đen…

Kết hợp với các loại nguyên liệu giá rẻ tại địa phương như ngô khoai sắn, cám gạo… Cám công nghiệp cũng sử dụng các loại phụ phẩm để chế tạo thành cám viên hỗn hợp, với ưu điểm là tiện dụng, nhưng nhược điểm là giá thành cao gấp gần 2 lần so với cám tự làm. Nếu chăn nuôi ở quy mô trang trại thì chi phí thức ăn sẽ liên quan đến lãi xuất, vì vậy giảm chi phí thức ăn chính là tăng cao lãi xuất.

Tự làm cám viên có rẻ hơn cám mua không ?

Các thí nghiệm cho thấy, với công thức tương tự cám công nghiệp thì sẽ rẻ hơn khoảng 20 – 40%, bởi cám công nghiệp sẽ phải phân phối qua các đại lý, và một số thành phần phải nhập khẩu từ nước ngoài để bù đắp sự thiếu hụt thành phần trong nước. Do ngành nông nghiệp tại Việt Nam rất nhỏ lẻ, nên một số loại phụ phẩm không được thu mua nên sẽ phải nhập khẩu. Vì vậy khi bà con có các nguồn phụ phẩm giá rẻ sẽ sản xuất ra viên cám giá rẻ hơn so với cám đóng bao trên thị trường.

Ngoài ra với quy trình chăn nuôi lợn sạch, gà sạch thì chỉ sử dụng một số loại thức ăn chính như cám ngô, cám gạo, phụ phẩm như bã bia, bã sắn, khô dầu lạc, trùn quế, trứng ruồi lính đen… cũng được sử dụng cung cấp đầy đủ các loại vitamin khoáng chất giúp vật nuôi nhanh lớn và khỏe mạnh, đặc biệt xuất chuồng với giá rất cao theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch là một hướng đi bền vững.

Đặt mua máy ép cám viên S150 ngay

Bấm gọi ngay

Khi quý khách chọn mua máy của công ty Bình Quân quý khách sẽ được bảo hành, hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ sư của công ty, đặc biệt giá rẻ tận xưởng sản xuất. Với quý trình sản xuất chặt chẽ, lắp đặt động cơ chính hãng. Công ty luôn đặt uy tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, không vì cái lợi trước mắt, vì vậy khi quý khách chọn mua sản phẩm của công ty Bình Quân, là quý khách sẽ được mua hàng đúng giá, đúng chất lượng.


Máy ép cám viên S200 (Dùng điện 380v 3 pha)

Công suất ép 300 – 400kg / giờ
Động cơ 4kw hoặc 5.5kw (Điện 3 pha)
Kích thước 90 x 95 x 58
Cân nặng 126
Bảo hành 6 tháng, tư vấn trọn đời

Phiên bản máy ép cám viên S200 cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như máy ép cám viên S150 là nghiền ép cám viên trong một công đoạn. Phiên bản S200 sử dụng động cơ 3 pha 4kw hoặc 5.5kw, có công suất ép khoảng 300 – 400kg / giờ. Tuy nhiên máy S200 có cấu tạo hơi khác so với S150 ở chỗ là phần siết chặt quả lô của S200 nằm trên trục quay 2 quả lô, không nằm bên ngoài như máy S150.

Ưu điểm của S200, s250, 270 so với S150: Với máy ép cám viên S200 chỉ cần siết chặt quả lô với một thao tác, dễ dàng ép chặt quả lô mà không sợ bị lệch. Với phiên bản S150 bà con cần siết đều 2 con ốc 2 bên phải cân nhau, để tránh bị lệch.

Một ưu điểm nữa của dòng máy ép cám viên S200 trở lên là trục và quả lô đều quay giúp nguyên liệu trộn đều hơn, động cơ 3 pha kéo khỏe hơn sẽ không bị giảm năng suất khi ép các loại nguyên liệu thô. Buồng ép của các phiên bản càng lớn thì càng rộng hơn, sàng cũng rộng hơn chứa được nhiều nguyên liệu hơn, và giúp nguyên liệu cuộn đều hơn.

Video thử máy ép cám viên S200

Nếu quý khách có sẵn, hay có điều kiện lắp điện 3 pha thì S200 là một sự lựa chọn có năng suất cao hơn, rút ngắn thời gian làm việc, máy khỏe hơn.

Nếu quý khách không có sẵn điện 3 pha, hoặc không thể kéo điện 3 pha có thể sử dụng đầu nổ để thay thế, máy có thể sử dụng đầu nổ D8, D9, D10…

Video dùng thử máy Ép cám dùng đầu nổ

Đặt mua máy ép cám viên S200 ngay

Bấm gọi ngay


Máy ép cám viên S250 (Dùng điện 380v 3 pha)

may ep cam vien

Công suất ép 400 – 500kg / giờ
Động cơ 5.5kw hoặc 7.5kw (3 pha)
Kích thước 108 x 97 x 93cm
Cân nặng 200kg
Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn trọn đời

Đây là phiên bản cải tiến của máy ép cám viên S200, với phiên bản cao hơn có tốc độ làm việc nhanh hơn, sử dụng động cơ lớn hơn. Máy sử dụng động cơ  5.5kw tương đương 7,2 ngựa hoặc 7.5kw (9.7 ngựa) giúp máy nghiền nhanh hơn, tránh bị kẹt và đặc biệt giảm thời gian làm việc, đáp ứng được cho các trang trại với quy mô lớn.

Đây là loại máy ép cám viên công nghiệp, tuy nhiên bà con chăn nuôi vừa phải cũng nên sử dụng bởi thời gian ép cám sẽ rất nhanh khoảng 400 – 500kg cám 1 giờ, một ngày có thể ép khoảng 2 – 3 tấn cám. Ngoài phục vụ trang trại của bà con, và cũng có thể sử dụng để ép cám viên kinh doanh, bán cám viên cho bà con trong vùng, một số khách hàng mua máy ép cám viên đã làm cách này, thu nhập cũng rất tốt.

Video thử máy ép cám viên S250

Đặt mua máy ép cám viên S250 ngay

Bấm gọi ngay


Máy ép cám viên S270 (Dùng điện 380v 3 pha)

Công suất ép 400 – 600 kg / giờ
Động cơ 11kw
Kích thước 106 x 110 x 66cm
Cận nặng 264
Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn trọn đời

Phiên bản máy ép cám viên S270 là phiên bản công nghiệp, với công suất ép khoảng 4 tạ cám 1 giờ, như vậy một ngày có thể ép khoảng 3 – 4 tấn cám. Có thể ép một ngày cho trang trại ăn trong nhiều ngày, như vậy bà con chăn nuôi nhiều nhưng mất rất ít thời gian để làm cám viên, nhưng lợi ích kinh tế thì vô cùng lớn. Cứ mỗi kg cám viên tự ép có giá rẻ hơn 20 – 30% so với cám công nghiệp đóng bao trên thị trường, như vậy mỗi tấn cám cũng rẻ được vài triệu đồng, số tiền này càng tăng khi chăn nuôi nhiều, như vậy sẽ cộng thành lãi khi xuất chuồng.

Video thử máy ép cám viên S270

Đặt mua máy ép cám viên S270 ngay

Bấm gọi ngay


Những lợi ích khi mua máy ép cám viên công ty Bình Quân.

 • 100% chế tạo và sản xuất tại công ty.
 • Bảo hành 6 tháng chính thức từ công ty, không từ chối bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn trọn đời.
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ các kỹ sư chế tạo và lắp giáp máy.
 • Giá rẻ tận xưởng, đúng giá đúng chất lượng không qua trung gian.

Lợi ích khi tự làm cám viên chăn nuôi.

 • Giảm giá thành, tự chủ nguồn thức ăn theo thời kỳ sinh trưởng của vật nuôi.
 • Tận dụng nguồn thức ăn giá rẻ từ phụ phẩm nông nghiệp, từ ngành chế biến thực phẩm.
 • Tận dụng cơm thừa, rau cỏ, tôm cua cá tép.
 • Tận dụng các loại thức ăn chất lượng giá rẻ như : Đầu cá, trứng tắc, trùn quế, bã bia, bã đậu nành, khô dầu lạc…

Hướng dẫn đặt mua và thanh toán.

 • Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0914.87.2332 hoặc 02433.74.74.74 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm.
 • Thanh toán khi quý khách nhận sản phẩm từ dịch vụ giao hàng tại nhà: Bưu điện
 • Ngoài ra quý khách cũng có thể nhận máy qua các tuyến xe khách trên các trục đường chính, vui lòng gọi nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn dõ hơn theo từng trường hợp.

Đội tư vấn viên luôn sẵn sàng

Thông tin công ty Bình Quân

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân

Thành lập công ty : 2007

Mã số thuế : 0500566315

Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội

Liên hệ : 02433.74.74.74 – 091234.2772

Bấm gọi ngay

Bản đồ đường đi đến trực tiếp công ty Bình Quân

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

G

Bấm để gọi ngay