Máy ép cám viên S150 mới so với phiên bản cũ có gì cải tiến hơn

Máy ép cám viên S150 mới so với phiên bản cũ có gì cải tiến hơn?
Công Ty Cơ Khí Bình Quân đã chế sản xuất và cải tiến dòng máy ép cám viên trục đứng S150 vô cùng tiện dụng. Trước đây, dòng máy ép cám viên trục đứng S150 Bình Quân sử dụng nguồn điện 220V nhưng chỉ có thể nghiền – ép nguyên liệu bột cám hoặc các nguyên liệu ốc, cua, cá, rau, cỏ phải băm nhuyễn rồi trộn cùng bột cám mới có thể ép thành viên cám hay ngô nguyên hạt phải nghiền nhỏ. Bà con chăn nuôi thường liên hệ hỏi tư vấn viên của Công Ty Bình Quân: ” Tại sao không thiết kế dòng máy ép cám viên mà có thể ép các loại nguyên liệu tổng hợp mà không cần mất công sơ chế, mà vẫn sử dụng nguồn điện 220V? “.

 • Hiểu được nhu cầu đó của bà con, các kỹ sư và kỹ thuật của Công Ty Cơ Khí Bình Quân đã phải tìm tòi, sáng chế để nâng cấp dòng máy ép cám viên S150 sử dụng hộp cầu số ô tô.
 • Với thiết kế đặc biệt cùng hộp số cầu ô tô có chức năng làm ổn định hoạt động của máy, giảm thiểu tiếng ồn khi đang sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Bộ củ lăn có nhiệm vụ nghiền nhỏ mọi loại nguyên liệu sau đó nén nguyên liệu đã được nghiền nhỏ xuống mặt sàng phía dưới.
 • Tại đây mặt sàng sẽ có tác dụng cố định và tạo khuôn, kích cỡ cho viên cám. Máy sẽ có 3 loại mặt sàng để cho bà con có thể sử dụng theo đúng nhu cầu như: 3mm, 4mm, 5mm. Mặt sàng 3mm chỉ nghiền – ép nguyên liệu đầu vào là bột cám để tạo thành viên cám phù hợp cho vật nuôi còn nhỏ.
  Mặt sàng 4mm thì sẽ nghiền được tổng hợp nhiều loại nguyên liệu như: ngô nguyên hạt, ốc, cua, cá, rau, ngũ cốc,… trộn cùng bột cám để có độ kết dính và độ ẩm hợp lý làm thành viên cám đẹp mắt, chất lượng, đầy đủ thành phần dinh dưỡng phù hợp cho vật nuôi trưởng thành.
  Mặt sàng 5mm cũng nghiền được nguyên liệu tổng hợp những sẽ cho viên cám với kích cỡ lớn phù hợp làm thức ăn cho trâu, bò, lợn,…
  (Thông thường máy ép cám viên trục đứng S150 sẽ lắp sàng 4mm trong máy người dùng sẽ dễ dàng sử dụng nhất, ngoài ra bà con có thể mua thêm sàng 3mm hoặc 5mm tùy theo nhu cầu chăn nuôi.)
 • Đĩa cắt điều chỉnh dễ dàng sẽ có tác dụng chỉnh độ dài, ngắn của viên cám: bà con muốn viên cám ngắn thì bà con nâng đĩa cắt, còn muốn điều chỉnh viên cám dài bà con hạ mặt cắt xuống.
 • Máy lắp đặt động cơ 3kW – 3.5kW (220V) hoặc lắp động cơ 4kW (380V) với tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút.
 • Cùng 4 bánh xe hỗ trợ cho việc di chuyển đến mọi nơi một cách dễ dàng.
  =>> Tham khảo thông tin và video máy hoạt động qua link website: Máy ép cám viên trục đứng S150
  Toàn bộ máy móc do Công ty Bình Quân trực tiếp sản xuất nói chung và máy ép cám viên nói riêng đều nhằm mục đích giúp bà con nông dân tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí, cải thiện kinh tế. Do đó, máy móc đều có thiết kế hiện đại, ưu việt nhất và có giá thành hợp lý nhất với điều kiện của bà con. Với đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao, khi mua máy tại Công ty Bình Quân bà con có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

  Vận chuyển – giao hàng toàn quốc

  Công ty Bình Quân có trụ sở chính ở Khu Công nghiệp Phú Thịnh – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội, bà con có thể đến mua máy trực tiếp tại Công ty hoặc đặt hàng từ xa. Đối với khách hàng ở xa, Công ty có hai hình thức giao hàng: giao hàng qua các chuyến xe Bắc – Nam ( Hỗ trợ 100% vận chuyển máy từ Công ty xuống các Bến xe ở Hà Nội như Bến Nước Ngầm, Bến Đuôi Cá…) hoặc bà con có thể nhận máy ngay tại nhà thông qua dịch vụ giao hàng toàn quốc của Bưu điện >> Chi tiết xem tại đây: HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA VÀ THANH TOÁN.

  Chúc bà con thành công!

  Để được tư vấn thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

  Đ/C: Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

  SĐT: 0914.87.2332 – 0941.87.5995 – 02433.74.74.74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *