Tổng hợp các loại máy ép cám viên mini và máy ép công suất lớn

Trong chăn nuôi, thức ăn có một vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến tốc độ sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Vì vậy bà con luôn chú trọng đến nguồn thức ăn đầu vào sao cho đảm bảo giá trị dinh dưỡng lại vừa tiết kiệm chi phí. Tự chế biến thức ăn chăn nuôi bằng máy ép cám viên là phương pháp được nhiều bà con lựa chọn bởi có thể chủ động được nguồn dinh dưỡng, chi phí đầu tư thấp, năng suất làm việc hiệu quả tiết kiệm thời gian và công sức.

Địa chỉ bán máy ép cám viên uy tín – chất lượng, sản xuất trực tiếp tại xưởng

Trên thị trường có bán rất nhiều loại máy ép cám viên với đa dạng mẫu mã, nhãn mác. Tuy nhiên bà con nên lựa chọn loại máy có nguồn gốc, địa chỉ sản xuất rõ ràng, có đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Tùy theo điều kiện và quy mô chăn nuôi bà con nên chọn mua loại máy có công suất phù hợp để tránh lãng phí.

Công ty Bình Quân là một trong những địa chỉ sản xuất trực tiếp các dòng máy ép cám viên mini và máy ép công suất lớn uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành cơ khí, chế tạo, toàn bộ máy ép viên đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Công ty nên đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng. Máy được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền máy.

Để mua máy bà con có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất tại địa chỉ “Khu công nghiệp Phú Thịnh – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội” để xem và được bộ phận kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy. Đối với khách hàng ở xa có thể đặt mua hàng online qua số điện thoại 09.4187.5995.

Giới thiệu các dòng máy ép cám viên trục đứng của Công ty Bình Quân

Máy ép cám viên mini S150, dùng điện 1 pha

https://www.youtube.com/watch?v=luBdTurRXYc

Đây là phiên bản máy ép cám viên duy nhất được Công ty Bình Quân chế tạo sử dụng động cơ điện 1 pha (220V) phù hợp cho mọi hộ gia đình chăn nuôi quy mô nhỏ. Cũng giống với  dòng máy ép công suất lớn, máy S150 có thiết kế hiện đại tích hợp đồng thời 3 tính năng Nghiền – trộn – ép trong cùng một quá trình. Chính nhờ thiết kế này mà máy dễ dàng nghiền ép được đa dạng nguyên liệu thô như ngô nguyên hạt, thóc, rau, cua, cá, ốc nhỏ… thành cám viên chăn nuôi.

Máy sử dụng động cơ điện 3-3.5kw của hãng Toàn Phát 100% lõi đồng nên vận hành êm, tốc độ nghiền ép nhanh chóng cho năng suất tối đa 100-150 kg/giờ. Tùy vào từng nguyên liệu mà máy cho năng suất khác nhau. Nếu sử dụng nguyên liệu thô đã được xay nhuyễn hoặc nghiền nhỏ, máy sẽ hoạt động nhanh hơn, cho ra thành phẩm nhanh chóng.

Máy ép cám viên S220 phiên bản sử dụng điện 3 pha của máy S150

https://www.youtube.com/watch?v=ASeH66F_yAY

Máy ép cám viên S220 là phiên bản máy ép công suất lớn, cải tiến từ dòng máy s150 với thiết kế to hơn, năng suất cao và sử dụng điện 3 pha phù hợp cho các trang trại chăn nuôi, cơ sở chế biến sản xuất cám. Máy có tính năng tương tự máy ép cám viên S150, ép được các loại nguyên liệu thô giúp bà con tiết kiệm chi phí bằng cách tận dụng luôn nguồn phụ phẩm sẵn có vào chế biến thức ăn chăn nuôi.

Máy sử dụng động cơ điện 5,5kw của hãng Việt Hung giúp máy vận hành ổn định, khỏe cho năng suất cao 200-400 kg/giờ. Tùy từng giống vật nuôi và thời kỳ phát triển của chúng mà bà con nên lựa chọn lắp mặt sàng có kích cỡ phù hợp. Lưu ý: kèm theo máy chỉ lắp sẵn 1 mặt sàng 4ly, ngoài ra có nhu cầu bà con có thể mua thêm các sàng 3ly, 5ly.

Các dòng máy ép công suất lớn , sử dụng điện 3 pha

https://www.youtube.com/watch?v=XrK1CjRx9yY

Máy ép cám viên S200, S250, S270 là các dòng máy ép cám viên sử dụng điện 3 pha, cho năng suất cao phù hợp với mọi trang trại chăn nuôi quy mô vừa/lớn và các cơ sở kinh doanh sản xuất cám viên. Cả ba dòng máy ép cám viên này đều được thiết kế bộ hộp số ô tô nên máy hoạt động ổn định, khỏe và cho năng suất cao hơn hẳn.

Khác với hai dòng máy còn lại, quả lô máy ép viên S200, S250 và S270 hoạt động quay tròn quanh trục ép, tì ép lên mặt sàng có nhiệm vụ nghiền – trộn – ép nguyên liệu và đẩy chúng lọt qua sàng tạo thành viên dễ dàng. Khi điều chỉnh quả lô ép bà con chỉ cần sử dụng thanh trục và siết van khóa ngay trên trục ép, đơn giản rất nhiều so với máy S150 và S220.

  1. Máy ép cám viên S200 cho năng suất 200-400kg/giờ

Máy ép công suất lớn S200 được Công ty Bình Quân sản xuất sử dụng động cơ điện 4kw của hãng Việt Hung 100% dây đồng. Máy hoạt động ổn định cho năng suất cao phù hợp với mọi nông hộ, trang trại chăn nuôi quy mô vừa. Trong máy được lắp sẵn một mặt sàng 4 ly, ngoài ra còn các sàng 3 ly – 3,5 ly – 5 ly bà con có thể mua thêm tùy theo nhu cầu sử dụng và phù hợp với giống vật nuôi khác nhau.

  1. Máy ép cám viên S250 cho năng suất 4-5 tạ/giờ

Khác với các dòng máy ép viên khác, máy S250 được thiết kế toa nạp nguyên liệu dạng máng nằm ngang thuận tiện cho quá trình bón nguyên liệu vào buồng làm việc. Máy sử dụng động cơ 7,5kw – 100% lõi đồng cho năng suất tối đa 4-5 tạ/giờ phù hợp cho các trang trại chăn nuôi quy mô lớn và cơ sở sản xuất. Nhờ sử dụng động cơ công suất lớn nên máy hoạt động khỏe có thể ép được hỗn hợp cơm trộn với bột cám, thóc, ngô… mà không lo bị bó tắc sàng.

  1. Máy ép cám viên S270 cho năng suất 5-6 tạ/giờ

Máy ép cám viên S270 là dòng máy ép công suất lớn mới nhất, cho năng suất vượt trội 5-6 tạ/giờ. Máy được sử dụng trong chế biến cám viên ở các trang trại, cơ sở sản xuất quy mô lớn.Thiết kế toa nạp nguyên liệu và buồng làm việc rộng rãi với đường kính mặt sàng được mở rộng đến 27cm nên máy nghiền ép nhanh chóng. Sử dụng máy ép viên S270 bà con hoàn toàn chủ động về thành phần dinh dưỡng cho vật nuôi, tạo ra nguồn thức ăn đa dạng trong chăn nuôi, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao.


Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các dòng máy ép cám viên của Công ty Bình Quân, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất:

[su_button url=”tel:0941875995″ style=”3d” background=”#009900″ size=”10″ icon=”icon: phone-square”]Bấm gọi ngay 0941.87.5995[/su_button]


Chúc bà con thành công!

Để được tư vấn thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

Đ/C: Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

SĐT: 0914.87.2332 – 0941.87.5995 – 02433.74.74.74

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *